Man Utd có thể đưa ra quyết định về Van de Beek 

Theo nhiều nguồn tin, Manchester United có thể để Donny van de Beek ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè. Hãy cùng nhà cái 1XBET tìm hiểu thông tin bài viết này dưới đây.

Thông tin Man Utd cho Van de Beek chuyển đi tự do

Thông tin Man Utd cho Van de Beek chuyển đi tự do

Quỷ đỏ đang phải đối mặt với cơn đau đầu lớn ở kỳ chuyển nhượng sắp tới: Tương lai của Van de Beek Cầu thủ người Hà Lan chưa bao giờ thất bại trong việc ký hợp đồng với Manchester United và anh cũng đã thất bại… Khôi phục sự nghiệp dưới dạng cho mượn ở Eintracht Frankfurt

Cầu thủ 26 tuổi thậm chí không thể vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu. Phillies thất vọng Dù có chút không may mắn Tỷ số là 0-0 trước Union Berlin và tương lai của anh ấy ngày càng trở nên bất định và vô vọng, bất chấp phương án mua đứt tương đối đắt đỏ. Nhưng đội bóng Bundesliga không có ý định thực hiện vụ chuyển nhượng vĩnh viễn khi mọi thứ vẫn ổn định.

Manchester United đã sẵn sàng cho trận thua lớn của Van de Beek khi anh cuối cùng cũng chấm dứt cơn ác mộng ở Old Trafford. Nhưng họ cũng cho phép anh ta ra đi mà không được gì. Ít nhất đó là những gì phóng viên Dean Jones đã nói khi nói chuyện.

Van de Beek, chuyển nhượng tự do?

Van de Beek, chuyển nhượng tự do?

Jones nói về tương lai của hậu vệ người Hà Lan. “Nếu Frankfurt không muốn mua anh ấy. Lựa chọn cho Manchester United sẽ được cho mượn hay bán rẻ ở nơi khác? Ở giai đoạn này, có thể sẽ đồng ý để anh ta ra đi miễn phí nếu điều đó khiến anh ta bị mất lương ”.

Kết bài

Kể từ khi chuyển đến Manchester United, giá trị của Van de Beek đã giảm mạnh nên sẽ không ngạc nhiên nếu họ cắt lỗ. Cầu thủ người Hà Lan hiện có giá trị chuyển nhượng ước tính (ETV) chỉ 6,6 triệu euro, sau mức cao nhất vào tháng 1 năm 2021 là 55 triệu euro.

Xem Thêm  Chia sẻ thông tin hay về Euro, Euro mấy năm 1 lần, bạn đã biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]